ข่าวอุบัติเหตุวันนี้!!

9 posts / 0 new
Last post
MeeNa
MeeNa's picture
Offline
Last seen: 1 day 12 hours ago
Joined: 07/01/2013 - 10:46
ข่าวอุบัติเหตุวันนี้!!

จำนวนคนอ่านล่าสุด 1679 คน
วันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 เวลา 09:58 น.  ข่าวสดออนไลน์

ผัวขับสิบล้อชนท้ายพ่วงบรรทุกน้ำ เมียกระเด็นทะลุกระจกออกนอกรถร้องลั่น แต่รอดปาฏิหาริย์

 เวลา 01.30 น.วันที่ 30 พ.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า พ.ต.ท.สุขสันต์ ผาสุก สารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งเหตุมีรถสิบล้อชนท้ายรถพ่วงจอดข้างทางมีผู้บาดเจ็บ บนถนนวงแหวนตะวันตกมุ่งหน้าบางบัวทอง หน้าคลังสินค้าเทสโก้โลตัส ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง

 ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 88-4098 นครปฐม ชนท้ายด้านขวาของรถพ่วง หจก.ที ดับเบิ้ลยู เอ็ม ทรานสปอร์ต ยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 70-5899 ปทุมธานี บรรทุกขวดน้ำตราสยาม ซึ่งจอดอยู่ริมทางหน้าคลังสินค้าเทสโก้โลตัส มีผู้บาดเจ็บหนึ่งราย เป็นผู้หญิง โดยกระเด็นออกมาจากหน้ารถตกมานอนอยู่ที่พื้นถนน

 จากการสอบถามนายรักเร่ มีศิริ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70/5 หมู่ที่ 1 ต.บางคูวัต อ.เมือง จ.ปทุมธานี คนขับรถบรรทุกมากับ นางอังคณา พิมพ์ภา อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นภรรยา โดยตนเองขับรถมาจากบ้านที่สุพรรณฯ จะกลับบ้านที่ปทุมธานี พอมาถึงที่เกิดเหตุ ตนมองไม่เห็นรถพ่วงที่จอดอยู่จึงชนเข้าอย่างจัง ทำให้ภรรยาของตนกระเด็นทะลุกระจกออกมาหน้ารถและนอนบาดเจ็บอยู่ที่พื้นร้องด้วยความเจ็บปวด

 นายหนูไพรศรีสะอาด อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ 5 ต.ทุ่งชมพู อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น กล่าวว่า ตนเป็นพนักงานขับรถพ่วงบรรทุกน้ำดื่มตราสยาม เพิ่งจากออกมาจากคลังสินค้าเทสโก้โลตัสและจะมุ่งหน้าไปส่งสินค้าที่บางบัวทอง โดยตนได้จอดรถพักที่ข้างถนนชิดซ้ายหน้าคลังสินค้าเทสโก้โลตัส เพื่อที่จะไปซื้อของ สักพักได้ยินเสียงดังสนั่น ตนจึงวิ่งมาดู ปรากฏว่ารถตนเองถูกชน

 ส่วนนางอังคณา ซึ่งบาดเจ็บที่ขาซ้าย ได้รับการปฐมพยาบาลจากอาสากู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง และนำตัวส่งโรงพยาบาลปทุมธานีต่อไป
 

ที่มา ข่าวสดhttp://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRNMk9UZzRNVGN5TkE9...

 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
MeeNa
MeeNa's picture
Offline
Last seen: 1 day 12 hours ago
Joined: 07/01/2013 - 10:46

จำนวนคนอ่านล่าสุด 1753 คน
วันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 เวลา 08:48 น.  ข่าวสดออนไลน์

เด็กปั๊มแก๊สปทุมฯ แรงงานเขมรรุมตีพม่าดับอนาถ

 เวลา 21.00 น.วันที่ 29 พ.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า ร.ต.ท.ธวัชชัย ศุขภวรรณ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งมีแรงงานต่างชาติตีกันเสียชีวิตภายในบ้านพักหลังปั๊มแก๊สแอลพีจี ถนนรังสิต ปทุมธานี ม.1 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี

 จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เอกภพ ตันประยูร ผกก.สภ.สวนพริกไทย ไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่นิติวิทยาศาสตร์และมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง ที่เกิดเหตุบ้านพักหลังปั๊มแก๊ส พบผู้เสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้าข้างที่พักคนงานและหยดเลือด อยู่บนทางเดินออกมาจากห้องพักที่ 5 เข้าไปในป่าหญ้าพบร่างชายนอนคว่ำหน้าเสียชีวิต ทราบชื่อนายซัน อันนาทาม ชาวพม่า อายุ 32 ปี เด็กปั้มแก็สรถยนต์ ถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่ศีรษะแตกลึก จำนวน 6 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นชาวเขมรพักอยู่ที่ห้องที่ สี่ แต่ได้หลบหนีออกไปแล้วซึ่งทำงานเป็นเด็กล้างอัดฉีดรถยนต์อยู่ในปั้มดังกล่าว

 สอบสวนนางสาวภาฝันไชยแสงอายุ 30 ปี ผู้จัดการปั๊มแก๊ส ได้แจ้งว่าคนงานทั้งหมดเป็นแรงงานพม่าและแรงงานเขมร ได้ทะเลาะกันที่ห้องพักคนงานเมื่อช่วงเย็น และตนได้เข้าห้ามปรามไปแล้วแต่ก็ไม่ยอมเลิกรากันจนมีการลงไม้ลงมือทำร้ายกันอีกทำให้คนตายมีคนเดียว ส่วนชาวเขมรมี 3 คนได้รุมทำร้ายชาวพม่าจนเสียชีวิตแล้วคนงานเขมรหลบหนีไป
 

ที่มา http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=TVRNMk9UZzNOemt4TkE9...

 
 

 

 
 
 
 

 

 

MeeNa
MeeNa's picture
Offline
Last seen: 1 day 12 hours ago
Joined: 07/01/2013 - 10:46
จำนวนคนอ่านล่าสุด 1995 คน
วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 เวลา 20:22 น.  ข่าวสดออนไลน์

กระบะแหกโค้งชนเสาไฟฟ้า อัดก็อปปี้ไฟลุกคลอกตายคาพวงมาลัย
 

เมื่อ 29 พ.ค. ร.ต.อ.เฉลิมชัย มั่นกำเนิด พนักงานสอบสวนเวรฯ สภ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งเหตุทางโทรศัพท์ว่า มีเหตุรถยนต์กระบะแหกโค้ง ชนเสาไฟฟ้า ไฟลุกท่วม ที่บริเวณริมถนนสายคลองอินทร์-วังสมบูรณ์ ช่วงบ้านไร่สามสี ม.3 ต.วังสมบูรณ์ อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว ขอให้จนท.ตร.มาดำเนินการด้วย เมื่อได้รับแจ้งแล้วพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วจุดวังสมบูรณ์ ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะมิตซูบิชิ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน  บย-5410 จันทบุรี ไฟได้ลุกไหม้รถทั้งคันแล้ว โดยมีศพชายทราบชื่อ นายจำลอง ผมหอม อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 15 ม.12 ต.วังทอง อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว อัดติดคาพวงมาลัย สภาพศพไหม้เกรียม เสียชีวิตคารถ
 
จากการสอบถามพลเมืองดีทราบว่า รถกระบะคันดังกล่าวมีชายนั่งกันมา 2 คน วิ่งมาจากบ้านคลองอินทร์ จะไปตลาดวังสมบูรณ์ พอมาถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักแหกโค้ง พุ่งลงข้างทางไปอัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้า โดยรถคันนี้ติดแก๊สรถยนต์ด้วย เพลิงค่อยๆ ลุกไหม้ แต่พลเมืองดีนำคนเจ็บออกมาได้ 1 คน ส่วนคนขับไม่สามารถนำร่างออกมาได้เพราะตัวถูกอัดติดอยู่กับพวงมาลัยรถ จนไฟได้ลุกไหม้ทั้งคัน กว่ารถดับเพลิงจากเทศบาลวังสมบูรณ์จะมาถึง ไฟได้โหมไหม้จนหมดแล้ว ส่วนคนเจ็บทราบชื่อ นายวุฒิชัย คำวิเศษ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 219 ม.16 ต.วังทอง อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว มีบาดแผลศีรษะแตก ร่างกายพกช้ำ เอ็นข้อมือขาด บาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งยังโรงพยาบาลแล้ว
 


 

 
 

 

 
 
 
 
 
MeeNa
MeeNa's picture
Offline
Last seen: 1 day 12 hours ago
Joined: 07/01/2013 - 10:46

อันนี้ไม่ใช่ข่าวอุบัติเหตุ...แต่ก็น่าสนใจค่ะ ลองอ่านดู 1 (30).gif

เรื่องน้ำจิ้ม ที่ไม่น้ำจิ้มอีกต่อไป

 

จำนวนคนอ่านล่าสุด 6776 คน
วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 เวลา 18:48 น.  ข่าวสดออนไลน์

เจ้าของร้านข้าวมันไก่ที่ถูกหนุ่มใจร้อนระดมยิง เปิดใจไม่เคยหวงของ-ยอมรับลูกค้าชมเยอะน้ำจิ้มอร่อย
 

จากกรณีไอ้หนุ่มผมยาวเลือดร้อนขอน้ำจิ้มข้าวมันไก่ใส่ถ้วยใหญ่ แต่นายศักดิ์ผดุง เบญจกุล อายุ 35 ปี เจ้าของร้าน ไม่ให้ เพราะเยอะเกินไป แต่พอจะเติมใส่ถ้วยเล็กให้ มือดันพลาดถูกถ้วยน้ำจิ้มหก หนุ่มเลือดร้อนคิดว่าพ่อค้าหาเรื่องเลยเปิดศึกดวลกำปั้น สุดท้ายสู้ไม่ได้เพราะตัวเล็กกว่าเลยขับรถ จยย.กลับบ้านไปเปลี่ยนเป็นรถเก๋งย้อนกลับมาชักปืน 9 มม.กราดยิง 7 นัด กระสุนเฉียดศีรษะพ่อค้าหนุ่มเลือดสาดหวิดสิ้นชื่อก่อนหลบหนีไป เหตุเกิดภายในร้านบอสข้าวมันไก่ ปากซอย 8 (แดง-ดำ) ถ.เทพประสิทธิ์ หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 28 พ.ค.56ที่ผ่านมา  
 
ความคืบหน้าเมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 29 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.สนั่น โคตะนนท์ ร้อยเวรสอบสวนเจ้าของคดี ได้เชิญตัว นายศักดิ์ผดุง เบญจกุล อายุ 35ปี กับภรรยา มาสอบปากคำเพิ่มเติมโดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงจึงแล้วเสร็จ จากนั้น พ.ต.ท.กฤศณัฎฐ์ ธนศุภณัฏฐ์ รทท.รอง ผกก.สส. ได้นำภาพถ่ายรถยนต์เก๋งและภาพผู้ต้องสงสัยมาให้นายศักดิ์ผดุงและภรรยาดู ซึ่งทั้งคู่ชี้ยืนยันว่าเป็นรถที่ใช้ก่อเหตุ และบุคคลในภาพคือคนที่ใช้อาวุธปืนยิงใส่ร้าน
 
นาย ศักดิ์ผดุง กล่าวว่า ปกติตนไม่ค่อยหวงน้ำจิ้มเท่าไหร่ แต่คนร้ายขอเปลี่ยนให้ใส่ถ้วยน้ำซุปที่ใหญ่กว่า ตนเห็นว่ามันมากเกินไปเลยบอกให้ใส่ในถ้วยเล็กก็ได้ และขณะกำลังจะเติมให้อยู่นั้นมือไปพลาดโดนถ้วยน้ำจิ้มหกซึ่งเกิดจากความไม่ ตั้งใจจึงเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้นส่วนสูตรทำน้ำจิ้มตนได้ซื้อต่อมาจากเพื่อน คนหนึ่งในราคา 40,000 บาท โดยช่วงเปิดร้านแรกๆ ยังต้องผ่อนค่าสูตรน้ำจิ้ม เพราะมีเงินไม่มาก แต่ปัจจุบันผ่อนหมดแล้ว ซึ่งลูกค้าหลายคนที่มากินประจำยังเคยชมว่าน้ำจิ้มของร้านตนอร่อย
 
ด้าน พ.ต.ท.กฤศณัฎฐ์ ธนศุภณัฏฐ์ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุทางตำรวจจึงลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี จนได้ภาพจากกล้องวงจรปิดตัวหนึ่งที่สามารถจับภาพรถของคนร้ายไว้ได้ เบื้องต้นเป็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเบนซ์ สีดำ ส่วนทะเบียนรถและชื่อผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นเจ้าของรถ ตำรวจขอปิดไว้ก่อนเพราะเกรงจะเสียรูปคดี อย่างไรก็ตามตำรวจชุดสืบสวนฯ ได้ลงพื้นที่เป้าหมายที่คาดว่าคนร้ายน่าจะไปกบดานแล้ว และคาดว่าน่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้
 
 


 

 
 

 

 
 
 
 
 
MeeNa
MeeNa's picture
Offline
Last seen: 1 day 12 hours ago
Joined: 07/01/2013 - 10:46
จำนวนคนอ่านล่าสุด 539 คน
วันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 เวลา 08:51 น.  ข่าวสดออนไลน์

กระบะชนท้ายพ่วงพังยับเจ็บสาหัส รถขวางถนนวิภาวดีฯ

 เวลา 02.40 น. วันที่ 30 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงาน เกิดอุบัติเหตุถนนวิภาวดี-รังสิต ขาเข้า ช่องคู่ขนาน ก่อนถึง สน.วิภาวดี ประมาณ 500 เมตร รถกระบะ อีซูซุ ดีแม็คซ์ สีบรอนซ์-เงิน บม-1351 ร้อยเอ็ด ชนท้ายรถบรรทุกรถยนต์ ทะเบียนหัวพ่วง 72-0630 ชลบุรี ท้ายพ่วง 72-0635 ชลบุรี ขวางเลนซ้าย มีผู้ได้รับบาดเจ็บ กู้ภัย มูลนิธิป่อเต็กตึ้งนำส่ง ร.พ.เปาโล สะพานควาย

(ขอบคุณภาพกู้ภัยจุด สน.พหลโยธิน รหัสพหล 415)
 

 
 

 

 
 
 
 
 
MeeNa
MeeNa's picture
Offline
Last seen: 1 day 12 hours ago
Joined: 07/01/2013 - 10:46

นี่ก็ข่าวอุบัติเหตุ 1 (34).gif

จำนวนคนอ่านล่าสุด 910 คน
วันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2556 เวลา 11:56 น.  ข่าวสดออนไลน์

เกือบ200ชีวิตระทึก!! เครื่องบินนกแอร์ล้อหลุดขณะลงจอดสนามบินแม่ฟ้าหลวง

 เมื่อเวลา 09.14 น. วันที่ 30 พ.ค. ผู้สื่อข่าว ข่าวสด รายงานว่า นายดำรงค์ คล่องอักขระ ผอ.ท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย ตั้งอยู่ ต.บ้านดู่ อ.เมือง จ.เชียงราย ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุเครื่องบินล้อหลุดขณะแล่นลงจอดบนทางวิ่งหรือรันเวย์ของท่าอากาศยานจึงไปตรวจสอบ พบเครื่องบินขนาดโบอิ้ง 738 ซึ่งให้บริการจากท่าอากาศยานดอนเมือง กรุงเทพฯ ไปยังท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย มีสภาพล้อหน้าด้านซ้ายหลุดจอดอยู่บริเวณเกือบสุดรันเวย์ขาลงของท่าอากาศยาน โดยมีผู้โดยสารบนเครื่องบินที่เดินทางไปด้วยจำนวน 162 คน
 จากการตรวจสอบพบเป็นเครื่องบินของสายการบินนกแอร์เดินทางออกจากท่าอากาศยานดอนเมืองด้วยเที่ยวบินดีดี 8715 เมื่อเวลา 08.05 น. อย่างไรก็ตามเมื่อเครื่องได้บินไปถึงท่าอากาศยานแม่ฟ้าหลวง เชียงราย และล้อแตะลงพื้นแล้ว ปรากฎว่าล้อด้านหน้าซึ่งเป็นล้อคู่ได้มีล้อด้านซ้ายหลุดออกจากเบ้าจนเหลือเพียงล้อเดียวและเกิดเสียงดัง

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าอย่างไรก็ตาม นักบินได้ประคองเครื่องบินด้วยล้อเดียวจนทำให้เครื่องบินนิ่งและพาผู้โดยสารทั้งหมดเข้าสู่อาคารที่พักผู้โดยสารได้อย่างปลอดภัย โดยที่ผู้โดยสารบางคนยังไม่ทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วย หลังเกิดเหตุนายดำรงค์ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบสถานการณ์ทั้งเครื่องบิน สภาพล้อ และจุดที่ประสบเหตุบนรันเวย์ จากนั้นให้นำเครื่องบินไปจอดรอที่หลุมจอดซึ่งพบว่าเครื่องบินเหลือล้อหน้าเพียงล้อเดียวส่วนล้อที่เหลือนำไปเก็บเอาไว้เพื่อตรวจสอบแล้ว

 เบื้องต้นมีรายงานว่าทางท่าอากาศยานแจ้งให้สายการบินทำการเปลี่ยนเครื่องบินที่ใช้บริการผู้โดยสารซึ่งให้บริการเป็นประจำทุกวัน และไม่อนุญาตให้ใช้เครื่องบินลำที่ประสบเหตุให้บริการจนกว่าจะได้รับการตรวจสอบและทำการอนุญาตภายหลังต่อไป
 

 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
pk.de
pk.de's picture
Offline
Last seen: 4 months 3 days ago
Joined: 07/01/2013 - 03:33

1 (17).gif

ตาไผ่
ตาไผ่'s picture
Offline
Last seen: 16 hours 11 min ago
Joined: 06/01/2013 - 21:42

นี่เป็น รายงานสด สด

บริเวณ หน้าบ้านตาไผ่ เกิดการประท้วง โดยชาวพม่า

ที่โดน หัวค่าหัวคิวค่าแรง มาประท้วง กัน 

ตำมะหนวด พูดไม่รู้เรื่อง เลยมาขอให้ พระช่วยเจรจา

เหตุการณ์ น่าจะ ยุติ โดยดี รับรายงานข่าว จากหนังสือพิมพ์ รอบบ่าย ได้ 

รายงานข่าวโดย นักข่าวตาไผ่ 

1 (28).gifแต่ จะไปธุระ นอกบ้าน จะเอารถออก รถตำมะหนวด จอดดักหน้าดักหลัง 

ตรู จิ ทำไง ดี วะ เป่านกหวีด ปี๊ด ๆ เรียกเดกพม่า มาช่วย ยก รถตำมะหนวดทิ้ง ดีฝ่า 

pom
pom's picture
Offline
Last seen: 11 months 2 weeks ago
Joined: 10/05/2013 - 15:20

แขวนพระรอด!!