fดู ดวง กัน หน่อยจ้า ..

13 posts / 0 new
Last post
rudd
rudd's picture
Offline
Last seen: 1 year 2 months ago
Joined: 07/01/2013 - 22:08
fดู ดวง กัน หน่อยจ้า ..

http://www.prakard.com/default.aspx?g=posts&t=23993

(16 มี.ค.-15 เม.ษ.)  ............ปลาคู่ 

อุปนิสัย : ชาวมีนเป็นคนรักอิสรภาพ เป็นคนสองอารมณ์ คือบางครั้งเย็นยะเยือกมาก สงบ ขรึม ดูเหมือนผู้ใหญ่เกินวัย แต่บางครั้งก็ร้อนระอุ ลุกเป็นไฟชาวมีนจะมีความทะเยอทะยานดิ้นรน เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี
ธาตุประจำราศี : น้ำ..................สี ประจำธาตุ : น้ำเงิน เทา ดำ
สีส่งสริม : ขาว ทอง ตะกั่ว                 สีปฏิปักษ์ : น้ำตาล เหลือง อิฐ
ธาตุส่งเสริม : ไม้..........................ธาตุปฏิปักษ์ : ไฟ

สีสันของบ้านที่เสริมราศี : ชาวมีนเป็นธาตุน้ำมีความเป็นหยางมากกว่าหยิน เนื่องจากว่าน้ำเป็นสีสว่าง จึงควรมีสีโทนทึบหรือโทนที่เข้มแข็ง ให้เด่นชัดในบ้านของชาวมีน เช่น สีเขียวเข้ม สีอิฐสีส้ม สีชมพู สีม่วง ซึ่งจะเป็นสีที่บ่งบอกถึงพลังอำนาจ ทำให้บ้านของคุณอบอวลด้วยพลังและอบอุ่นสมความปรารถนา 
การตกแต่งบ้านเพื่อเสริมราศี : สไตล์บ้านของชาวราศรีมีนควรมีการเล่นระดับของบ้าน หรือมีลักษณะคดเคี้ยวของทางเดิน เนื่องจากราศีมีนเป็นธาตุน้ำ จึงควรมีการไหลและไม่หยุดนิ่ง น้ำมีความเป็นหยางมาก เพราะมีความขาว จึงควรมีม่านสีทึบและสีต่างๆ เพื่อช่วยให้พลังต่างๆ มีแรงกระทบและพลังไหลเวียนในบ้านมีความสุขขึ้น 
เฟอร์นิเจอร์ส่งเสริมราศี : ชาวราศรีมีนควรตกแต่งเป็นลักษณะโครงไม้บุหนังหรือผ้า หรือลักษณะโครงเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นในบ้านควรมีโครงไม้เป็นส่วนประกอบ ควรหลีกเลี่ยงเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นโครงเหล็กเพราะจะทำให้สุขภาพไม่ดี 
ไม้มงคลเสริมราศี : ต้นโมก ต้นกล้วย ต้นลั่นทม ต้นมะม่วง ซึ่งทั้ง 4 ต้นเป็นต้นไม้แห่งอำนาจที่จะแผ่กิ่งก้านคุ้มครองผู้อยู่ใต้บังคับบัญชา ต้นเฟื่องฟ้า ต้นกล้วยไม้ ว่านวาสนาเป็นไม้มงคลที่ช่วยเสริมความร่ำรวย รุ่งเรืองให้โชคลาภ 
รูปทรงที่ดินส่งเสริมราศี : ลักษณะที่ดินควรเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า 
ทิศส่งเสริม : ทิศเหนือ ทิศตะวันออก ทิศตะวันตก 
ทิศพิฆาต : ทิศใต้ 

rudd
rudd's picture
Offline
Last seen: 1 year 2 months ago
Joined: 07/01/2013 - 22:08

(16 เม.ษ.-15 พ.ค.) ................แกะ 
อุปนิสัย : เป็นคนมีความกระตือรือร้น ทะเยอทะยานดิ้นรนต่อสู้ มีพลังความคิดสร้างสรรค์ ชอบเป็นผู้นำ ไม่ชอบให้ใครมาสั่งการ มักทิฐิ บางคนดื้อเงียบ ชาวเมษมีความชัดเจนในเหตุผล มีเล่ห์เหลี่ยมในความคิดที่จะนำตัวเองไปสู่ความสำเร็จ
ธาตุประจำราศี : ไฟ...............สี ประจำธาตุ : แดง ชมพู ส้ม
สีส่งสริม : เขียว....................สีปฏิปักษ์ : น้ำเงิน เทา ดำ
ธาตุส่งเสริม : ดิน..................ธาตุปฏิปักษ์ : ทอง

สีสันของบ้านที่เสริมราศี : สีโทนธาตุน้ำที่เป็นสีโทนอ่อน ๆ จะทำให้เกิดความอ่อนหวานละมุนละไมแห่งชีวิต ทำให้ครอบครัวและความฝันเป็นจริงได้เสมอ

การตกแต่งบ้านเพื่อเสริมราศี : เนื่องจากชาวเมษเป็นธาตุไฟ บ้านของชาวเมษควรเป็นบ้านที่สามารถระบายถ่ายเทอากาศได้ดี ถ้าเข้าไปในตัวบ้านควรมีหน้าต่างมาก หลังบ้านของชาวราศีเมษถ้าไม่มีตึกสูงก็ควรปลูกต้นไม้สูงไว้จะดี

เฟอร์นิเจอร์ส่งเสริมราศี : เพราะชาวเมษเป็นธาตุไฟ เฟอร์นิเจอร์ของชาวเมษจึงควรทำด้วยไม้ เพราะไม้กับไฟเมื่อเจอกันก็จะลุกโชติช่วงชัชวาลขึ้นมา ทำให้มีพลังความคิดสร้างสรรค์และความเติบโตในกิจการอีกมากมาย

ไม้มงคลเสริมราศี : ต้นมะยม : จะเกิดความนิยมชมชอบ
ต้นมะขาม : ทำให้เกิดความเกรงขาม ผู้ที่อยู่ในบังคับบัญชาจะเชื่อฟัง และอ่อนน้อมด้วย
ต้นเฟื่องฟ้า : ความร่ำรวย

รูปทรงที่ดินส่งเสริมราศี : ลักษณะที่ดินควรเป็นสี่เหลี่ยมไม่ว่าจะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าหมายถึงความร่ำรวยรุ่งเรือง สี่เหลี่ยมคางหมู หมายถึงความมั่งคั่งและมีอำนาจบารมี

ทิศส่งเสริม : ทิศเหนือ ทิศตะวันตก ทิศใต้

ทิศพิฆาต : ทิศตะวันออก ทิศตะวันออกเฉียงใต้ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

แวะมาแจม
แวะมาแจม's picture
Offline
Last seen: 11 months 2 weeks ago
Joined: 06/01/2013 - 19:20

น่าจะเริ่มจากมังกรก่อนนะ จะได้อ่านราศีตัวเองก่อนใครเลย...Foryourinfo

MeeNa
MeeNa's picture
Offline
Last seen: 2 weeks 1 day ago
Joined: 07/01/2013 - 10:46

เอาราศีที่เหลือมาฝากคร้า!!

 

 

เดินตามดาว หมอทรัพย์ สวนพลู ทำนายตลอดปี 2556 (จบ)

วันที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2556 เวลา 09:00:06 น.

 

 
 

(ที่มา:มติชนสุดสัปดาห์ ฉบับ 11 ม.ค.2556)

 

 

 


ราศีเมษ หรือ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ใน ปี 2556 นี้ ราศีของท่านมีพระเคราะห์เล็งถึงห้าดวง คือ อาทิตย์ พุธ เสาร์ พระราหู และพระเกตุ ชีวิตประจำวันของท่านมีอะไรแปลกๆ เข้ามา ควรระมัดระวังตัวว่าจะมีเรื่องอื่นๆ ตามมาอีกหลายเรื่อง ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี อาจเป็นเวลาที่มีจังหวะสำคัญพลิกผันจิตใจของท่านให้ปั่นป่วนรวนเรได้ วันที่ 19 ตุลาคม เป็นวันเพ็ญและออกพรรษา ปัญหาสำคัญคือเรื่องครอบครัวและความเข้าใจผิดเล็กน้อย วิธีแก้คือชวนกันไปทำบุญ จิตใจจะแจ่มใสขึ้น ไม่ควรยึดถืออะไรให้หนักแน่นเกินไป บริวารจะทะเลาะกัน ท่านควรระงับเหตุการณ์ด้วยความเมตตากรุณาราศีพฤษภ หรือ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ใน ปี 2556 นี้ ช่วงท้ายๆ ของปีท่านมักจะถูกรบกวนโดยสิ่งภายนอก หรือเพื่อนฝูงที่รักความสนุกสนานมากกว่าการทำมาหากิน ท่านไม่ควรทำกิจการที่ยากเกินไป จะพบคนที่ไม่มีความรู้แต่หลอกลวงว่ามี การรับคนอื่นเข้ามาไว้ในบ้านจะก่อความยุ่งยากไม่จบไม่สิ้นง่ายๆ จะมีเรื่องให้ท่านได้อดทนอดกลั้นต่อความโกรธความเกลียดและความรัก การสงวนท่าทีของท่านจึงจำเป็นสำหรับเหตุการณ์ในระยะนี้ ดาวศุกร์เล็งราศีของท่าน จะมีบริวารเพิ่มขึ้น และบริวารมักก่อเหตุเดือดร้อน ไม่ควรปรับความเข้าใจให้กับคนอื่นที่เขาโกรธกันราศีมิถุน หรือ 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ใน ปี 2556 นี้ ท่านจะค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องที่ไม่ค่อยจำเป็น คือรู้แล้วก็เท่านั้น ไม่ได้เงินเดือนขึ้น นำไปสอนใครก็ไม่ได้ จะโกรธหรือแตกแยกกับเพื่อนคนหนึ่งที่คบกันมานานๆ บริวารคนรับใช้หรือลูกจ้างจะถูกยุยงให้ออกไปจากท่าน หรือเขาเป็นตัวการเที่ยวยุยงให้คนในบ้านท่านทะเลาะกัน มีรายจ่ายสูง แต่ท่านก็มีหน้ามีตาว่าเป็นผู้มีอันจะกิน ถูกเพื่อนๆ ยืมเงินหลายคน การแสดงความคิดเห็นที่ไม่เกี่ยวแก่การทำมาหากินของท่าน จะเป็นสาเหตุให้เกิดการทะเลาะวิวาทกันอย่างรุนแรง ไม่ควรไปเที่ยวตามริมแม่น้ำใหญ่หรือชายทะเลราศีกรกฎ หรือ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ใน ปี 2556 นี้ ท่านจะกว้างขวางในหมู่ญาติมิตรและผู้ร่วมงาน จะทำอะไรก็ตาม ถ้าออกปากขอความช่วยเหลือจากญาติมิตรจะสำเร็จโดยง่าย ญาติมิตรและบริวารที่ยังรุ่นหนุ่มสาวจะเกิดชิงรักหักสวาทกันเอง หรือโกงเงินกันอย่างไม่ไว้หน้า ท่านเองจำดำเนินชีวิตด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด มีการพบปะในหมู่ญาติที่บ้านท่านบ่อยครั้ง หรือมีผู้พยายามจัดการให้บ้านท่านเป็นหอพัก ซึ่งควรพิจารณาให้ถี่ถ้วน เพราะจะเกิดปัญหาเรื่องค่าเช่ามากที่สุด ถ้าท่านหรือคนของท่านเกิดรักใคร่กับผู้ที่มาเช่าอยู่ ก็จะมีการอยู่ฟรีเกิดขึ้น กิจการสิ่งใดที่มีทางรั่วไหลง่ายๆ โปรดยั[ยั้งไว้ก่อนราศีสิงห์ หรือ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ใน ปี 2556 นี้ ท่านจะเปลี่ยนแปลงวิธีดำเนินชีวิตเล็กๆ น้อยๆ แต่จะถูกกับอัธยาศัยของท่านยิ่งขึ้น ช่วยให้ท่านมีความมานะพยายามยิ่งกว่าแต่ก่อน เหตุการณ์หรือผู้คนที่จะชักชวนให้ท่านเถลไถล ก็ไม่มีอะไรยากๆ ท่านจะทำสำเร็จด้วยความตั้งใจมั่นคง แต่ญาติมิตรก็จะมาห้อมล้อมมากขึ้น ท่านจะคิดถึงจิตใจของตนเองและผู้อื่นมากกว่าวัตถุ จะมีผู้ที่ผิดหวังในโชคชะตาชีวิตมาขอให้ท่านเป็นเจ้าภาพบวชให้ หรือมีเด็กมาขอทุนเล่าเรียนซึ่งท่านก็เต็มใจช่วยเหลือ ท่านมีคำตอบและทางแก้ปัญหาที่ดีให้แก่ญาติมิตรและบริวาร จะมีการลงทุนอย่างกลัวๆ กล้าๆราศีกันย์ หรือ 17 ก.ย. ถึง 16 ธ.ค.

ใน ปี 2556 นี้ ท่านจะพบกับความผันแปรของการงานและการสังคม แต่มิใช่ว่าทำให้ท่านพบแต่สิ่งร้ายๆ เสมอไป อาจหมายถึงศัตรูในทางการงานถูกย้ายไปอยู่ที่อื่น หรือท่านย้ายไปกินตำแหน่งที่สูงขึ้น ดาวมฤตยูที่เล็งราศีของท่านอยู่ในขณะนี้เดินถอยหลัง ท่านจะเชื่อใครหรืออะไรก็ได้ แต่อย่าปักใจไปเลยเสียทีเดียว ไม่ควรไปเที่ยวไหนไกลๆ โดยไม่จำเป็น โดยเฉพาะต้องลางานหลายวัน แต่การเงินรายได้พิเศษที่ไม่เกี่ยวกับงานจะดีเป็นพักๆ ถ้าท่านไม่แสดงความร่ำรวยให้ปรากฏ จะมีฐานะดีขึ้นอีก และปลอดภัยจากโจรผู้ร้ายพอสมควรราศีตุล หรือ 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ใน ปี 2556 นี้ ท่านมีพระเคราะห์ต่างๆ ในราศีเกิดถึงห้าดวง เมื่อนับจันทร์เล็งอยู่ด้วยก็เป็นหก บางตำราเหตุการณ์เกิดแก่ท่านหลายอย่าง ส่วนมากเป็นเรื่องที่ดีๆ แต่น่าตื่นเต้น แต่บางตำราก็ว่าดาวจะลบรัศมีกันเอง เลยไม่มีอะไรเกิดขึ้น เช่น ลอตเตอรี่ก็จะเฉียดๆ ลูกหนี้นำเงินมาชำระแต่ติดการจราจรอย่างหนัก ต้องกลับไปบ้านก่อนแล้วโทรศัพท์มาอธิบายทีหลัง แต่ถึงอย่างไรท่านก็เป็นผู้ที่เดินอยู่ในทางสว่างแห่งความหวัง ความดีที่ท่านทำมาก็ปรากฏและเกิดผลตอบแทนอย่างน่าชื่นชมยินดี อนึ่ง แม้ท่านชาวราศีนี้จะไม่มีโชคดีเลย ก็จะดีอยู่สองเรื่องคือ รับเงินสดราศีพิจิก หรือ 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ใน ปี 2556 นี้ ท่านโชคดีแต่ไม่มากนัก ได้บ้านหรือรถหรืออะไรก็ตามมักเป็นสิ่งมือสอง ท่านที่ยังโสดอาจพบแม่หม้าย หรือคนที่เพิ่งโกรธกับแฟนของเขาแล้วมาพบกับท่าน ท่านที่มีบริวารมากๆ หรือเป็นเจ้าของโรงเรียนอนุบาล สถานรับเลี้ยงเด็ก เด็กจะหาย จะมีผู้ฝากงานของเขาให้ท่านช่วยทำ ถ้าท่านทำเรียบร้อยดีก็แล้วไป ถ้าท่านทำเสียก็จะเดือดร้อน ท่านพยายามไม่ยุ่งกับเรื่องของคนอื่นจะดีที่สุด ท่านที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว อาจมีหนุ่มสาวที่เป็นลูกหลานของญาติมิตรของท่านหนีตามกันมาอาศัยท่านอยู่ ซึ่งท่านควรบอกให้พ่อแม่ของเขาทราบโดยด่วนราศีธนู หรือ 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ใน ปี 2556 นี้ ท่านทำอะไรก็ตามจะมีผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องมาก้าวก่ายกับพรหมลิขิตของท่านเสมอ เช่น วิจารณ์งานและการกระทำของท่านต่างๆ นานา ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเรื่องไร้สาระมาก แต่ท่านก็ไม่เป็นไร ข้อสำคัญที่ท่านควรระมัดระวังอย่างยิ่งก็คือ ท่านอย่าทำเช่นนั้นบ้างก็แล้วกัน จะมีผู้ชอบนำเรื่องแปลกๆ มาพูดในบ้านท่าน หรือนำเรื่องที่ต่อต้านจริยธรรมและอำนาจรัฐมาเผยแพร่แก่คนของท่าน มีการพูดถึงเรื่องศาสนาหรือข้อธรรมะที่ไม่ถูกต้อง จะได้บริวารเพิ่มขึ้น อาจหมายถึงเขยสะใภ้หรือบุตรหลานก็ได้ ไม่ควรเดินทางไกลราศีมังกร หรือ 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ใน ปี 2556 นี้ ท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ได้ลาภทั้งน้อยและใหญ่ ซึ่งควรถือว่าได้เป็นปกติธรรมดาของท่าน ข้อที่ท่านควรรอบคอบระมัดระวังในระยะนี้ได้แก่ การติดต่อกับญาติมิตรซึ่งบางคนท่านไม่ควรพาเขาเข้าบ้าน ไม่ควรเปิดเผยความลับเล่าความในใจและเดินทางไกลด้วย ถ้าท่านตกแต่งต่อเติมบ้านในระยะนี้จะบานปลายเป็นอย่างมาก ท่านที่มีกิจการงานดีอยู่แล้วไม่ควรวิ่งเต้นแก้ไขอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ศัตรูของท่านคือคนที่ไม่รู้อะไรๆ และความไม่รู้ของท่านเอง ไม่ควรก่อหนี้สินใดๆ แม้แต่เงินเล็กๆ น้อยๆ ท่านที่มีคู่รักเขากำลังจะมีเรื่องเดือดร้อน ซึ่งท่านสามารถช่วยได้ราศีกุมภ์ หรือ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ใน ปี 2556 นี้ ท่านคงจะมีเรื่องหยุมหยิมกวนใจไปจนถึงปลายเดือนพฤศจิกายน จึงจะทุเลาเบาบางลง ระยะนี้ท่านควรอดทนต่อปัญหาทุกเรื่อง และการยียวนกวนโทสะต่างๆ ท่านจะได้ลาภจากทางไกลหรือได้โดยไม่รู้ตัว ซึ่งจะมั่งมีขึ้นอย่างน่าพิศวง ท่านอย่าลงทุนหรือเล่นการพนันก็แล้วกัน คนที่หวังดีต่อท่านจะไม่มายุ่งกับเงินของท่านเป็นอันขาด บริวารที่กำลังศึกษาเล่าเรียนจะสำเร็จการศึกษาและมีงานทำ ท่านที่มีแหล่งทรัพยากรธรรมชาติอยู่ใกล้บ้าน จะได้รับความเสียหายจากภัยธรรมชาติบ้าง ท่านจะเด่นในที่ทำงานหรือในหมู่บ้านราศีมีน หรือ 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ใน ปี 2556 นี้ ท่านจะรับเงินสดเป็นอันมากโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ท่านมีความเป็นอยู่สันโดษและสงบเรียบร้อย ญาติมิตรก็ไม่มีใครไปมาหาสู่เพราะเขาเกรงใจท่าน บางท่านชาวราศีนี้จะประพฤติปฏิบัติตัวเช่นนักบวช คือนุ่งขาวห่มขาว สวมลูกประคำคอเป็นที่น่าเลื่อมใส แต่ถ้าท่านเดินทางไกลไปพักที่อื่น พฤติกรรมเช่นนี้ก็จะไม่เกิดขึ้น คือท่านจะเป็นคนธรรมดาๆ อย่างเดิม ส่วนศัตรูหรือผู้ที่ทำให้ท่านเดือดร้อน ถ้าท่านไม่ไปยุ่งกับเขาก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ท่านที่แต่งงานแล้วเวลาพูดกับแฟนอย่าให้มีที่ผิดพลาดเป็นอันขาด เพราะเขาจะสงสัยไปกันใหญ่

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ) 
 
 
rudd
rudd's picture
Offline
Last seen: 1 year 2 months ago
Joined: 07/01/2013 - 22:08

ราศีมีน หรือ 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ใน ปี 2556 นี้ ท่านจะรับเงินสดเป็นอันมากโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น  

Kucing keren

pk.de
pk.de's picture
Offline
Last seen: 3 months 1 week ago
Joined: 07/01/2013 - 03:33

เข้ามารอดว้ยคนค่ะะ*beee*Hmmm

บ่าวเคิ้น 2013
บ่าวเคิ้น 2013's picture
Offline
Last seen: 5 days 16 hours ago
Joined: 07/01/2013 - 08:54

*pleasantry*รอด้วยอีกคนครับ*dance4*

MeeNa
MeeNa's picture
Offline
Last seen: 2 weeks 1 day ago
Joined: 07/01/2013 - 10:46

เย๊! ลาบลอยมาแล้ว *yahoo*

ราศีกุมภ์ หรือ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ใน ปี 2556 นี้ ท่านคงจะมีเรื่องหยุมหยิมกวนใจไปจนถึงปลายเดือนพฤศจิกายน จึงจะทุเลาเบาบางลง ระยะนี้ท่านควรอดทนต่อปัญหาทุกเรื่อง และการยียวนกวนโทสะต่างๆ ท่านจะได้ลาภจากทางไกลหรือได้โดยไม่รู้ตัว ซึ่งจะมั่งมีขึ้นอย่างน่าพิศวง ท่านอย่าลงทุนหรือเล่นการพนันก็แล้วกัน คนที่หวังดีต่อท่านจะไม่มายุ่งกับเงินของท่านเป็นอันขาด บริวารที่กำลังศึกษาเล่าเรียนจะสำเร็จการศึกษาและมีงานทำ ท่านที่มีแหล่งทรัพยากรธรรมชาติอยู่ใกล้บ้าน จะได้รับความเสียหายจากภัยธรรมชาติบ้าง ท่านจะเด่นในที่ทำงานหรือในหมู่บ้าน

แมงง้องแง้ง tun...
แมงง้องแง้ง tundow@hotmail.com's picture
Offline
Last seen: 1 year 6 months ago
Joined: 07/01/2013 - 19:42

ว้าย! อิฮั้นคงพบแต่พ่อหม้ายเหรอ  ไม่เชื่อค่ะพี่มีนา

Minna
Minna's picture
Offline
Last seen: 1 year 3 months ago
Joined: 06/01/2013 - 18:52

Kucing ngakak 

โบ
Offline
Last seen: 1 year 3 months ago
Joined: 06/01/2013 - 20:22

"มีเด็กมาขอทุนเล่าเรียนซึ่งท่านก็เต็มใจช่วยเหลือ"

ฮ่าๆๆๆ ใช่เด็กหนุ่มๆ รึป่าวนะ

Minna
Minna's picture
Offline
Last seen: 1 year 3 months ago
Joined: 06/01/2013 - 18:52

ใช่เด็กหนุ่มคนนี้รึปล่าวคะพี่โบ....Foryourinfo

โบ
Offline
Last seen: 1 year 3 months ago
Joined: 06/01/2013 - 20:22

ลูกใครว้าาา....... น่ารักจัง